คำถามทายใจ!!! เลือก “แจกัน” แบบที่คุณชอบมากที่สุด มันสามารถเผย “นิสัยตัวตนของคุณ”…แม่นมาก!!!

แน่นอนว่าหลายๆ คนคงชอบอะไรที่แตกต่างกัน และลักษณะสิ่งที่คุณชอบจะสามารถแบ่งแยก ว่าคุณมีนิสัยอย่างไร?เพราะฉะนั้นโปรดเลือกแจกันที่คุณชอบมากที่สุด 1 ใบ

แจกัน A

 

 

 

แจกัน B

 

 

 

แจกัน C

 

 

แจกัน D

 

 

ได้คำตอบหรือยัง?

ถ้าได้แล้วรีบมาดูเฉลยเลย!

เลือก : แจกัน A

ดูจากภายนอกคุณเหมือนเป็นคนที่เข้มแข็งมาก แต่ส่วนลึกภายในจิตใจคุณเป็นคนอ่อนโยนมากๆ คุณมักจะกดขี่ข่มเหงตนเอง เป็นคนที่ไม่สามารถทนต่อการทรยศและหลอกลวงของคนอื่นได้ คุณหวังที่มีเพื่อนที่จริงใจ สามารถเชื่อถือได้

..ในกรณีฉุกเฉิน คุณจะเป็นคนที่ขี้ตกใจจนทำอะไรไม่ถูก ผลสุดท้ายอาจเป็นเพราะตัวคุณเองที่รู้สึกท้อแท้และถดถอย ทำให้อะไรๆไม่ได้ดีขึ้น การหาทางออกแบบนี้ รั้งแต่จะทำให้คุณรู้สึกกลุ้มใจเปล่าๆ และที่สำคัญคือ ยังทำให้คุณพลาดโอกาสที่ดีบางอย่างไป

เลือก : แจกัน B

คุณเป็นคนที่ภาคภูมิใจในตนเองค่อนข้างสูง และเป็นคนความคิดหัวโบราณ ลึกๆในใจจะเต็มไปด้วยความทรงจำต่างๆมากมาย ที่ไม่สามารถละทิ้งได้ คุณเป็นคนที่อุดมไปด้วยความรู้สึก บางครั้งก็เป็นคนไวต่อความรู้สึก เช่นบางทีคนอื่นพูดคำๆหนึ่งอาจจะพูดโดยตั้งใจหรือไม่ได้ตั้งใจ คุณก็จะเก็บไปคิดมากจนทำให้เสียใจไปหลายวัน แต่ในช่วงเวลาคับขัน คุณก็จะเป็นคนที่มีสติ พยายามแก้ไขปัญหาต่างๆได้ เป็นคนปกป้องหน้าตาศักดิ์ศรีของตนเอง จนบางครั้งทำให้คนอื่นได้รับอันตราย ส่งผลให้เกิดความตึงเครียดในความสัมพันธ์กับคนอื่นได้

เลือก : แจกัน C

คุณเป็นคนมีความรับผิดชอบสูงมาก และเป็นคนอ่อนไหวง่าย จะจริงใจกับเพื่อนที่คิดว่าน่าคบ เพราะหวังว่าจะเป็นเพื่อนกันตลอดไป แน่นอนว่าคนที่คุณไม่ชอบก็จะเฉยชากับพวกเขา ถ้าเป็นไปได้ก็อยากจะหนีไปให้ไกลจากคนเหล่านี้ คุณให้ความสำคัญกับความรู้สึกมาก แต่กับคนที่คุณรักในบางครั้งคุณก็จะใช้อารมณ์บ้าง เป็นสิ่งที่ไม่มีเหตุผล เมื่อเผชิญหน้ากับสถานการณ์คับขัน คุณจะมีความกล้าหาญในการรับผิดชอบ พยายามหาสาเหตุที่สำคัญ แล้วแก้ปัญหาได้อย่างรวดเร็ว

เลือก : แจกัน D

ดูจากภายนอกคุณมักจะให้ความรู้สึกในเชิงบวก ,มองในแง่ดี, แต่ในจิตใจของคุณก็มีช่วงที่อ่อนแออและบอบบาง คุณเฝ้ารอและหวังที่จะได้รับความคุ้มครองจากผู้อื่น คุณเป็นคนที่ไว้ใจได้ เพราะฉะนั้นเพื่อนๆก็จะยอมแบ่งปันเรื่องราวต่างๆให้ฟัง คุณชอบที่จะยื่นมือช่วยเหลือคนอื่น ๆ แต่กลัวจะมีปัญหามากมาย เพราะฉะนั้นจะพยายามพึ่งพาตนเองมากกว่า

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *