เช็คด่วน!! “เปิดดวงชะตา 5 ราศี” ที่ “พญานาค” คุ้มครอง ดลบันดาลให้พบเจอแต่สิ่งดีๆทั้งเรื่องการเงิน การงาน และโชคลาภ!!

พญานาค ตามความเชื่อของคนโบราณแล้ว เป็นสัญลักษณ์แห่งความยิ่งใหญ่ ความอุดมสมบูรณ์ ความมีวาสนา และ บันไดสายรุ้งสู่จักรวาล เป็นผู้มีอิทธิฤทธิ์ จากการจำศีล บำเพ็ญภาวนา ศรัทธาในพุทธศาสนา ไม่เบียดเบียนผู้อื่น เราจะพบเห็น เป็นรูปปั้นหน้าโบสถ์ ตามวัดต่างๆบันไดขึ้นสู่วัดในพุทธศาสนา ภาพเรื่องราวที่เกี่ยวข้อง กับศาสนาพุทธอีกมากมาย และยังเชื่ออีกว่าพญานาคคือผู้ที่ช่วยทำนุบำรุงพระศาสนา และเป็นผู้ที่ยึดมั่นถือมั่นอยู่ในศีลในธรรม ตำคำเล่าขานสืบต่อกันมา กล่าวคือพญานาค เข้ามาวงด้วยขด 7 รอบพร้อมกับแผ่พังพานปกพระผู้มีพระภาคเจ้า เพื่อจะป้องกันฝนตกและลมมิให้ถูกพระวรกาย หลังจากฝนหายแล้ว คลายขนดออก แปลงเพศเป็นมานพมายืนเฝ้าที่เบื้องพระพักตร์ ด้วยความศรัทธาอย่างแรงกล้า เป็นผู้ที่มีอิทธิฤทธิ์ สามารถดลบันดาลทุกสิ่งได้อย่างใจหมาย

สวดเลย..อานุภาพใหญ่ยิ่ง!! ใครดวงไม่ดี ดวงตก มีวิธีแก้ไขให้ดวงดี และได้ผลจริง เพียงสวดอิติปิโสเท่าอายุ ยึดมั่นในพระพุทธคุณท่านจากร้ายกลายเป็นดีแน่นอน!!!

เปิด 3 อันดับ คนดวงดี..รีบเช็คเลยอาจจะเป็นคุณ!! แม่หมอจีจี้ มาดามยิปซี เผย ราศีที่ดวงดีดวงเด่นเรื่องการเงิน ปักษ์แรก เดือนมกราคม 2561 มีเกณฑ์รับโชคการเงินในเร็วๆนี้

เตรียมเฮหนักๆ..รับทรัพย์แบบไม่คาดฝัน??? หมอดูเผย 6 ราศีต่อไปนี้.. มีเกณฑ์ที่จะรวยฉับพลัน และมีโอกาสได้ลาภลอยในเร็ววันนี้

สำหรับใครที่มีความชื่นชอบในเรื่องการดูดวง วันนี้มีคำทำนายทายทักดีๆมาฝาก เรียกได้ว่า เป็นคำทำนายทายทัก ว่าด้วยเรื่องของดวงชะตากับความเชื่อ พบกันอีกเช่นเคย กับคำทำนายทายทัก โชคชะตาของ ของคนทั้ง 5 ราศี ที่พญานาคคุ้มครองอยู่ ช่วยดลบันดาลและนำพาให้ชีวิตพบเจอความสุข ความเจริญรุ่งเรืองอย่ารอช้า รีบไปดูกันได้เลย..

วันนี้เราจึงจะมาเปิดเผยดวงชะตาตามราศีให้ทราบกันว่า มีผู้ที่เกิดราศีใดบ้าง ที่อาจจะมีพญานาคคุ้มครองอยู่ ช่วยดลบันดาลและนำพาให้ชีวิตพบเจอความสุข ความเจริญรุ่งเรือง อย่ารอช้าไปดูกันเลยคะ..

อย่างไรก็ตาม การดูดวงเป็นศาสตร์ความเชื่อส่วนบุคคล เมื่อเราดูดวงแล้ว และทราบโชคชะตาของแต่ละราศีแล้ว เราก็ต้องหมั่นทำบุญสร้างกุศล ต้องขยัน และตั้งใจในการทำงาน หากรอพึ่งดวงชะตาราศีอย่างเดียวไม่รวยนะจ๊ะ ขอให้ทุกท่านโชคดีค่ะ


เรียบเรียงโดย

ภัคพิชาณัฐ เหง้าแก้ว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *